thủ tục, cách đăng ký chữ ký số hải quan
DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ GIÁ GỐC TẠI BLUESEA

Đăng ký chữ ký số Hải quan

Thứ sáu, 13.11.2015 10:00

VÌ SAO PHẢI ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ KHAI HẢI QUAN

Quyết định số 2341 / QĐ-BTC ngày 18 tháng 9 2013 do Bộ Tài chính ban hành lộ trình thực hiện sử dụng chữ ký số công cộng trong thủ tục hải quan điện tử: Từ 1 tháng 11 năm 2013, người khai hải quan chịu trách nhiệm thực thi sử dụng đăng ký chữ ký số hải quan khi làm thủ tục hải quan điện tử theo quy định tại Điều 4 của Nghị định số 87/2012 / NĐ-CP ngày 23 tháng 10 2012 và Điều 5 của Thông tư số 196/2012 / TT- BTC ngày 15 Tháng 11 2012, của Bộ Tài chính.

dang-ky-chu-ky-so-hai-quan-2

Tiện ích của đăng ký chữ ký số Hải Quan

-Chữ ký số được áp dụng nhằm xác thực, đảm bảo an ninh, an toàn cho giao dịch trên internet. Nó giải quyết toàn vẹn dữ liệu và là bằng chứng chống chối bỏ trách nhiệm trên nội dung đã ký, giúp DN yên tâm với giao dịch của mình.

– Đăng ký chữ ký số giúp DN tiết kiệm được thời gian, chi phí. DN không phải trực tiếp đem chứng từ đến các cục hải quan để nộp theo quy định mà thao tác ngay trên mạng internet. Quy trình này được thực hiện nhanh chóng, giảm thiểu thời gian và công sức đi lại của DN và phát huy tác dụng trong nhiều mô hình DN.

-Còn về phía hải quan, việc sử dụng chữ ký trong thủ tục hải quan điện tử đảm bảo tính xác thực các đối tượng tham gia trực tuyến; Dữ liệu mang tính chính xác và bảo mật cao, tránh được tình trạng giả mạo truyền thông tin tờ khai vì các chữ ký số này đã được chứng thực bởi tổ chức cung ứng dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng.

Tại sao khai Hải quan điện tử cần có Chữ ký số ?

Theo quy định của Bộ Tài chính về sử dụng Chữ ký số công cộng trong thủ tục hải quan điện tử (Quyết định 2341/QĐ-BTC ngày 18/09/2013), kể từ ngày 01/11/2013 Doanh nghiệp phải sử dụng Chữ ký số công cộng khi thực hiện kê khai hải quan điện tử.

Chữ ký số của doanh nghiệp là thông tin xác định doanh nghiệp đi kèm theo tờ khai điện tử, về mặt pháp lý, chữ ký số có tính pháp lý như chữ ký tay và con dấu của doanh nghiệp trên tờ khai giấy. Việc khai Hải quan điện tử có sử dụng Chữ ký số giúp giảm tải các thủ tục hải quan, giúp quá trình thông quan được nhanh chóng và thuận tiện hơn cho Doanh nghiệp.

Đăng Ký Chữ Ký Số hải quan Ở Đâu?

Ở Việt Nam hiện nay có 9 nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số được cấp phép và doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng chữ ký số của 1 trong số 9 nhà cung cấp chữ ký số bao gồm: Viettel, Vina-Ca, Ck-Ca, VNPT,CA-2, NACENCOMM, Bkav. Trong số những nhà cung cấp kể trên thì Vina-Ca có giá rẻ nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn vì chính sách hỗ trợ khách hàng tốt và thủ tục đăng ký đơn giản nhất.

Doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số tại Chukysogiagoc.vnVới kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ chữ ký số chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất. Khi đăng ký tại công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được hỗ trợ cài đặt, bàn giao thiết bị tại nhà và được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

 Thủ tục đăng ký chữ ký số hải quan::

CMND hoặc Passport; GPKD  bản photo không cần công chứng, mọi thủ tục còn lại chúng tôi sẽ lo từ A->Z. Bàn giao chữ ký số trong ngày cho quý khách.

dang-ky-chu-ky-so-hai-quan

Khi cần hỗ trợ đăng ký chữ ký số hải quan:

Thủ tục đăng ký chữ ký số hải quan với các nhà cung cấp dịch vụ khá đơn giản, tương tự như khi đăng ký các dịch vụ viễn thông, tuy nhiên vẫn cần thêm một số giấy tờ nhằm chứng thực thông tin của chủ thể (cá nhân hay doanh nghiệp), đó là vì tính chất pháp lý đặc thù của chữ ký số tương tự như chữ ký tay, trong môi trường giao dịch điện tử, internet vì vậy Quý khách hàng nên lựa chọn Dịch vụ đăng ký chữ ký số trọn gói tại Tổng đại lý phân phối chữ ký số. 

Công ty cung cấp chữ ký số giá gốc

Địa chỉ: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Email: chukysogiagoc@gmail.com

Website: www.chukysogiagoc.vn

Mobile: 0901 80 3000

Tel:  028 54 04 35 35 ; 028 54 04 36 36

Các tin mới hơn:
» Mã pin Token bị khóa ta phải làm gì
» Đăng ký nộp tờ khai thuế điện tử
» Nộp thuế điện tử trên Chrome hoặc Cốc Cốc
» Hồ sơ khai báo thuế ban đầu
» HƯỚNG DẪN CHUYỂN TỪ IE 11 SANG IE 8
» Đăng ký và gia hạn dịch vụ chữ ký số của Viettel-ca
» Những câu hỏi thường gặp trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ chữ ký số
» Hướng dẫn cài đặt Thiết Bị USB Token của dịch vụ chữ ký số CK-CA
» Hướng dẫn cài đặt phần mềm hỗ trợ kê khai thuế qua mạng HTKK
» Hướng dẫn đăng ký dịch vụ chữ ký số vnpt tại khu vực tphcm

Các tin cũ hơn:
» Thủ tục đăng ký chữ ký số
» Phần mềm hỗ trợ chữ ký số
» Hướng dẫn khi lần đầu sử dụng chữ ký số
» Khắc phục lỗi Java trên Windows
» Hướng dẫn khai tờ Thông báo phát hành hóa đơn
» HƯỚNG DẪN NỘP THUẾ ĐIỆN TỬ

CHỮ KÝ SỐ GIÁ GỐC

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Kinh Doanh
0901 80 3000
Kỹ Thuật
1900 75 75 79


Tin tức mới

Bản quyền © 2015 THUỘC VỀ chukysogiagoc.vn